Hyundai H150 - Ưu điểm nổi bật của một chiếc xe tải chất lượng

Hyundai H150 - Ưu điểm nổi bật của một chiếc xe tải chất lượng

Mỗi một dòng xe đều có những lợi ích khác nhau. Sự trải nghiệm của nhiều khách hàng về dòng xe tải Hyundai H150 đã nói lên được nhiều lợi ích của xe mang lại. Chính vì điều này mà giá xe tải cũng có sự thay đổi nhẹ.

Một trong những điều mà khách hàng cần nên biết khi hỏi giá xe tải Hyundai cũng như trước khi mua xe tải Hyundai để phục vụ cho nhu cầu công việc đó chính là những lợi ích mà xe mang lại cho công việc.

Lợi Ích Của Xe Tải Hyundai H150

Nhiều khách hàng chọn mua xe tải Hyundai H150 không chỉ vì giá xe tải tương đối rẻ hơn nhiều dòng xe mà còn vì xe mang đến nhiều lợi ích quan trọng để phục vụ cho nhu cầu công việc.

1. Xe tải Hyundai H150 dễ dàng di chuyển trên mọi tuyến đường

Hiện nay, các con đường nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là các khu dân cư nên chỉ có các dòng xe tải nhẹ mới dễ dàng di chuyển vào sâu bên trong.

Giá xe tải Hyundai hợp lí, hỗ trợ bán trả góp

Xe tải Hyundai H150 với giá xe tải rẻ, phân khúc nhỏ dễ dàng di chuyển trên mọi con đường; rất thuận tiện cho việc đưa các hàng hóa với tải trọng nhẹ vào đúng nơi giao hàng.

Trên các con đường đông dân cư, xe cộ qua lại đông đúc dễ dẫn đến tình trạng kẹt xe nhưng xe tải Hyundai H150 lại rất tiện lợi cho việc di chuyển hơn các dòng xe có phân khúc lớn.

2. Giá xe tải Hyundai rẻ đến mọi nhà

Khi mua xe ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Nhưng điều đó thật quá khó đối với những khách hàng không có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua xe.

Giá xe tải Hyundai trên thị trường luôn có sự biến động theo từng thời điểm, khách hàng muốn biết giá chính xác của xe có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0973.714.480 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho mỗi dòng xe.

3. Xe tải Hyundai 1.5 tấn tiết kiệm nhiên liệu

Một trong những điểm mới của xe tải Hyundai H150 là đạt tiêu chuẩn Euro4 giúp xe có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Đồng thời bảo vệ được môi trường, tránh sự ô nhiễm.

 

Tiết kiệm nhiên liệu trên mọi chặng đường

Đây là một trong những bước tiến hoàn toàn mới cho dòng xe này. Khách hàng hoàn toàn có thể biết ngay giá xe tải Hyundai H150 và sở hữu cho mình một chiếc xe đạt tiêu chuân khí thải euro4 để phục vụ cho nhu cầu công việc.

4. Động cơ bên bỉ,đạt công suất cao.

Động cơ hyundai H150 porter 1T5 được lắp ráp động cơ D4CB bản A2 với dung tích xi lanh 2497 cm, và đạt công suất tối đa 130 mã lực. ngoài ra động cơ còn trang bị tuộc bô tăng áp, giúp tăng công suất động cơ và tăng tuổi thọ máy.

Động cơ D4CB của Hyundai H150 1,5 tấn bản A2 đời 2018 được lắp ráp động cơ theo tiêu chuẩn khí thải EURO 4( phía sau có 5 bầu lọc khí thải trước khi ra ngoài). ga điện phun dầu điện tử, vì thế rất tiết kiệm nhiên liệu. đây cũng là dòng xe chính của việt nam trong năm 2018 và xuất khẩu sang khu vực châu á.

5. Xe tải Hyundai 1.5 tấn có thể kết hợp được nhiều loại thùng xe

Hiện tại, xe tải Hyundai H150 có thể kết hợp được với nhiều thùng xe khác nhau để phục vụ cho nhu cầu công việc của mọi khách hàng. Tùy vào nhu cầu công việc mà khách hàng có thể chọn ngay cho mình một chiếc xe tải nhẹ phù hợp:
+ Xe tải Hyundai H150 thùng lửng

+ Xe tải Hyundai H150 thùng kín

+ Xe tải Hyundai H150 thùng mui bạt

+ Xe tải Hyundai H150 thùng đông lạnh

Giá xe tải Hyundai phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn

……Ngoài ra còn có thể kết hợp được với các loại thùng ben, thùng chở xăng dầu, thùng cánh dơi….Bạn muốn có một chiếcxe tải thùng tốt để chở hàng hóa. Do đó khách hàng đang có nhu cầu mua xe loại nào cứ chủ động liên hệ trực tiếp để được báo giá xe tải cụ thể hơn.

Với những lợi ích cơ bản về một chiếc xe tải Hyundai H150, giá xe tải lại hợp lí với mọi nhà. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc xe tải nhẹ để phục vụ cho công việc.

Share :

Viết bình luận