THẮNG LỢI AUTO

Đại lý ủy quyền chuyên phân phối dòng xe ISUZU VINHPHAT, HYUNDAI....

Đất nước Việt Nam của chúng ta đang phát triển rất nhanh chóng hòa nhịp cùng thế giới. Người Việt Nam cũng có nhu cầu được tận hưởng những thành tựu và những sản phẩm chất lượng cao từ thế giới.

THẮNG LỢI AUTO có trụ sở tại Bãi đỗ xe MĐ1 - Đường Lê Quang Đạo - Q. Nam Từ Liêm - Tp. Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe ô tô tải ISUZU VINH PHAT, HYUNDAI... Công ty được thành lập với mục tiêu tôn chỉ  là trở thành công dân tốt của đất nước Việt Nam, góp phần cùng đưa nước Việt Nam đi lên với những chiếc ôtô tải mang sức mạnh bền bỉ, kinh tế, phù hợp với mọi gia đình, mọi quy định về giao thông vận tải ở Việt Nam. Những chiếc xe của chúng tôi đã và đang tung hoành khắp mọi nơi trên thế giới trong suốt thời gian qua.

 Ngày từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã luôn tâm niệm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh và chú trọng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản tác phong làm việc chuyên nghiệp, phương thức phục vụ uy tín, chất lượng chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất. Một yếu tố quan trọng khác nữa dẫn đến thành công trong kinh doanh của chúng tôi là sự chủ động thiết lập quan hệ hợp tác mang tính chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước.

Với quan điểm kinh doanh đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu,Thắng Lợi Auto luôn nỗ lực để là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị tiên tiến chính hãng. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ cung cấp và lắp đặt một cách hoàn hảo cho khách hàng.

Sản phẩm chính của chúng tôi là dòng xe ISUZU VINHPHAT, HYUNDAI: xe tải ISUZU 3,5 tấn (thùng bạt, thùng kín...); Xe tải ISUZU 8,2 tấn ( Thùng bạt, thùng kín, Xe gắn cẩu...); Xe tải ISUZU 4 chân ( Thùng mui bạt, thùng kín, gắn cẩu....), Hyundai HD700 đồng vàng ( Thùng bạt , thùng kín....); HD800 veam ( Thùng bạt, Thùng kín...); HD99 đô thành ( Thùng bạt , thùng kín...); Teraco (1,9 tấn; 2.3 tấn; 2,4 tấn)... Và một số sản phẩm đang hót trên thị trường Việt Nam hiện nay.

* “ Tất cả vì  lợi ích của khách hàng” nên Thắng Lợi Auto luôn chú trọng xây dựng chính sách về giá tốt nhất , bảo hành tốt nhất, dịch vụ tốt nhất".

* Cố gắng để  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đúng đắn của khách hàng..

* Thực hiện các chế độ bảo hành tốt nhất theo tiêu chuẩn của hãng. 

 “Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của THẮNG LỢI AUTO

Sale

Không sẵn có

Hết hàng